pinterest-site-verification=797ca26b41468efc7c37d0f8f0623c19

Tủ lạnh Side By Side 4 cánh Teka RFD 77820 GBK

(8 đánh giá)
- Dung tích tổng lên đến: 537 Lít
- Tủ lạnh Side by Side 04 cánh
- Điều khiển điện tử, màn hình kỹ thuật số
- Hai hệ thống kháng khuẩn
- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ Fuzzy Logic
- Ngăn đựng thực phẩm tươi - Ngăn đông mềm tiện lợi

Tủ lạnh Teka RFD 77820 GBK có ngăn kệ của tủ làm bằng kính cường lực chịu sức nặng gấp đôi so với tủ lạnh bình thường. Nhờ đó số lượng thực phẩm cần bảo quản cũng lớn hơn. Do dung tích 500 – 537L nên sẽ thích hợp cho các gia đình nhiều người ở, các gia đình lớn có từ 4 – 8 người.

Vẫn là thiết kết màu đen tinh tế và sang trọng có 2 ngăn tủ lớn để bạn tha hồ đựng thực phẩm. 2 Ngăn dưới có thể kéo ra đẩy vào đơn giản và nhanh chóng. Tủ được lắp âm hoặc lắp đặt độc lập để tạo nhiều không gian hơn cho căn bếp của bạn. Hệ thống làm lạnh thông minh giúp điều chỉnh không khí lạnh trong tủ cân bằng lại khi mở cửa.

TỦ LẠNH SIDE BY SIDE tEKA RFD 77820 CRIST – BẾP EU THIẾT BỊ BẾP ...

Hệ thống kháng khuẩn thông minh giúp ngăn chặn sự sinh sản của vi khuẩn, nấm mốc phát triển trong tủ. Và hệ thống kiểm soát nhiệt độ Fuzzy Logic đảm bảo nhiệt độ ổn định, đều đặn không gây đóng tuyết, đông đá thực phẩm.

Ngăn đựng VitalCare Box, nhiệt độ trong ngăn tủ lạnh được điều chỉnh hợp lí, giữ được nguyên vẹn các chất vitamin, khoáng chất ở rau, củ, quả. Công nghệ No Frost, thực phẩm được làm lạnh nhanh, đồng thời cũng ngăn ngừa đông đá hiệu quả.Điểm khác biệt của tủ lạnh RFD 77820 là ngăn kéo thực phẩm ở phía dưới, công việc cất trữ đồ ăn thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tủ lạnh Teka RFD 77820 GBK cao cấp

Hệ thống kháng khuẩn loại bỏ những vi khuẩn có hại cho sức khoẻ, thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn cho cả gia đình. Tủ lạnh Teka RFD 77820 có bảng điều khiển điện tử hiện đại, tiêu thụ năng lượng A++, sử dụng đơn giản, tiết kiệm và an toàn.

Tổng quan về sản phẩm Tủ lạnh Side By Side bốn cánh Teka RFD 77820

Tủ lạnh side by side bốn cánh Teka RFD 77820 cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc. Hệ thống làm lạnh nhanh, không đóng tuyết cùng khả năng kháng khuẩn tốt.

 

RFD 77820 | Teka Vietnam

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Side By Side bốn cánh Teka RFD 77820

– Model: Teka RFD 77820 GBK

– Phân loại: Tủ lạnh không đóng tuyết

– Màu sắc: Đen

– Dung tích: 537L

– Hệ thống làm lạnh nhanh

– Ngăn đựng thực phẩm tươi

– Điều khiển điện tử, màn hình kỹ thuật số

– Hai hệ thống kháng khuẩn

– Hệ thống kiểm soát nhiệt độ Fuzzy Logic

– Chế độ kỳ nghỉ

– Hệ thống quạt đôi (01 ở ngăn lạnh và 01 ở ngăn đông)

– Sản xuất tại: Trung Quốc

– Bảo hành chính hãng: 24 tháng